Skip to content

Nakamichi Corp., Ltd. (株式会社 中道, Kabushiki-Gaisha Nakamichi) là một thương hiệu điện tử tiêu dùng của Nhật Bản có nguồn gốc từ Nhật Bản và nổi danh từ những năm 1970 trở lại đây cho các sàn băng cassette âm thanh chất lượng cao và sáng tạo.

Bộ phận âm thanh di động Nakamichi được tạo ra như một phần của truyền thống liên tục nhằm cung cấp chất lượng và hiệu suất tương tự từ dải âm thanh gia đình của họ vào ngành công nghiệp âm thanh di động.

Được thành lập từ năm 2004, đội ngũ nhỏ của chúng tôi đã phát triển Nakamichi từ một công ty nhỏ trong ngành âm thanh di động thành một công ty cỡ vừa với đầy đủ các sản phẩm.

Sự hiện diện của Nakamichi

CES 2019/2020

CES là nơi tụ họp của thế giới cho tất cả những người phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ tiêu dùng. Nó đã đóng vai trò là nền tảng chứng minh cho các nhà đổi mới và công nghệ đột phá trong 50 năm - giai đoạn toàn cầu nơi các đổi mới thế hệ tiếp theo được giới thiệu trên thị trường.

SEMA 2019

SEMA Show là sự kiện thương mại các sản phẩm đặc biệt dành cho ô tô hàng đầu trên thế giới được chia thành 12 phần với hơn 2.400 công ty trưng bày và Trưng bày Sản phẩm Mới với gần 3.000 bộ phận, công cụ và linh kiện mới được giới thiệu.

Triển lãm SEMA thu hút những bộ óc sáng giá nhất trong ngành, những sản phẩm hấp dẫn nhất và hơn 70.000 người mua trong nước và quốc tế đến một nơi, Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Ngoài ra, SEMA Show cung cấp cho người tham dự các hội thảo giáo dục, trình diễn sản phẩm, sự kiện đặc biệt, cơ hội kết nối và hơn thế nữa.

AAITF 2019

Hội chợ thương mại công nghiệp điều chỉnh & hậu mãi ô tô quốc tế Trung Quốc được biết đến là triển lãm thiết lập xu hướng trong ngành công nghiệp điều chỉnh, phụ kiện và hậu mãi ô tô Trung Quốc. Nó quy tụ những người mua ô tô từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. AAITF là triển lãm thương mại hàng đầu đồng hành với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. AAITF là nền tảng thương mại toàn cầu độc quyền và hiệu quả cho ngành hậu mãi ô tô của Trung Quốc.